ขอดูลูกแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยค้ากี่โลกันแล้วบ้านนี้21สิงหา2เดือน2วัน

2เดือนที่แล้วแม่ยังอุ้มได้สบายอยู่เลย 🐷💗

ขอดูลูกแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยค้ากี่โลกันแล้วบ้านนี้21สิงหา2เดือน2วัน

บ้านนี้3เดือน7โล3อี่แม่ปวดแขนมากค่ะ

บ้านนี้ 4โล9 ก็แขนล้าแล้วค่ะ 😂