ตัวจะแตก

2เดือนทำไมมันเหมือน5เดือน อิแม่ตัวจะแตกแล้วเจ้าคะ ??

ตัวจะแตก

บ้านนี้​ 4​ เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ​ มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย​ 😁

5y trước

ดีแล้วคะ เดี๋ยวจะอึดอัดเหมือนบ้านนี้คะตัวจะแตกแล้วคะลงแม่หมดเลย 5-6เดือนจะสภาพไหนนึกไม่ออกเลยคะ 😁😁😁

ท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์ระวังน้ำคร่ำเยอะเสี่ยงเบาหวานน้ำเดินก่อนกำหนดนะคะ

บ้านนี้ก็ออกตั้งแต่2เดือน เวลามีคนถามว่ากี่เดือนแล้วแอบเขิลเหมือนกัน 5555555

บ้านนี้ท้องสามแล้ว ตอนท้องได้สองเดือนมีแต่คนทักว่าอ้วนอยุ่เลยค่ะ🤣

5y trước

นี่ก็มีคนทักว่าอ้วนคะ เพราะแม่มีทุนเดิมยุแล้วคะ 5555

ยังดีคุณแม่ออกแค่ท้องของเราแขนขา ตัวบวมไปหมด ไม่กล้าถ่ายรูปเลย

ท้องแรกหรือท้อง2คะ? สรีระร่างกายมนุษย์แต่ละคนไม่เหมือนกัน 😊

5y trước

ปกติเป็นคนอวบอยู่ไหมอะไม่งั้นนี่คือท้องใหญ่มาก😁😂

ท้องออกไวมากกก บ้านนี้แม่ท้อง3เดือนกว่าเหมือนคนอ้วนลงพุง555

5y trước

เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันจะแม่จะเข้า3เดือนเหมือนคนท้อง6-7เดือนเลยจร้า😆

เหมือนกันเลยบ้านนี้ก็ท้องใหญ่ คิดว่าตัวเองท้อง 5 เดือน

เเม่บ้านนี้6เดือนเเล้วค่ะ ใหญ่กว่าเเม่นิดหน่อยเอง