แม่ต้องจากมาทำงานแล้ว(คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว)

2เดือน17วันแล้วคิดถึงใจจะขาด

แม่ต้องจากมาทำงานแล้ว(คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว)

เราก็คงต้องจากลูกเหมือนคุณแม่ แถมต้องอยู่ไกลกันหลายร้อยกิโล ยังทำใจไม่ได้ไม่อยากจากลูกเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่