ไม่ค่อยอ้อแอ้ปกติไหมค่ะ

2เดือน15วันไม่ค่อยอ้อแอ้ปกติไหมค่ะ แต่พัฒนาการทุกอย่างดีหมดค่ะ แต่หยอกน้องไม่ค่อยอ้อแอ้เลยค่ะ

ไม่ค่อยอ้อแอ้ปกติไหมค่ะ

ชวนเค้าคุยบ่อยๆคะแม่ เล่านิทาน ร้องไห้ เดินไปไหนมาไหนอุ้มเค้าด้วยก็พูดเล่าเรื่องนู้นเรื่องนี้เยอะๆค่ะ เดี๋ยวเค้าก็โม้ออแอ้ตอบโต้กับเราเองคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

คิดว่าปกตินะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตอน 2 เดือนก็ไม่ค่อยจะอ้อแอ้ค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่า เธอเริ่มขี้บ่นละ 555

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

คุยเยอะๆคะแม่ ไปไหน ทำอะไรมา เข้าห้องน้ำ กินข้าว อาบน้ำมา บอกเขาหมด เล่านิทาน บ้านนี้ออกแนวโม้แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

คุยกับน้องบ่อยๆเลยค่ะเเม่ บ้านนี้ตอนเเรกก็ไม่คุยด้วย เเม่ก็นั่งคุยคนเดียว ตอบเเทนให้ลูกไปเลย55555

หยอกไปเรื่อยๆเลยคะแม่ หยอกพูดคุยทำเสียงสองเสียงสามไป😂 ถึงน้องจะไม่อ้อแอ้ตอบกลับก็ตาม

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ แต่แม่ก็ต้องคุยกับน้องบ่อยๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารักจังคะเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะแม่อย่ากังวลนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

น่ารักน่าชังเด็กแต้ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยคะ ไม่ค่อยอ้อแอ้เลย

4y trước

น้องกี่เดือนแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ก็เริ่มอ้อแอ้ ตอน 5 เดือน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่