2เดือนหนักกันกี่โลแร้วคร่าฟ บ้านนี้หนักน้อยไปไหมคะ

2เดือน15วัน หนัก 5.6โลแร้วคร้าฟ

2เดือนหนักกันกี่โลแร้วคร่าฟ บ้านนี้หนักน้อยไปไหมคะ

ของเราคนโต 1 เดือน 10 วัน 6.3 โลค่ะ ตอนนี้ 4ขวบ 9 เดือน 33 โลแล้ว

บ้านนี้2เดือน13วัน หนัก6โล2 ค่ะ

บ้านนี้2เดือน13วัน หนัก5200

แม่ให้น้องทานนมอะไรคะ

2เดือน2วันหนัก6โลคับ

2เดือนนํ้าหนัก6โลคะ

2เดือน15วัน​ 5.5โลค้าบ

1เดือน18วัน5โล6ค่ะ

1 เดือน 9 วัน 4โล3

จ้ำม้ำ❣️