ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ต้องผ่าคลอด

2อาทิตกับปากมดลูดที่เปิด2เซน ไม่เปิดเพิ่ม จบลงด้วยการผ่าคลอด หมอช่วยกระตุ้นให้3รอบก็ยังเงียบ หมอบอกถ้าปล่อยคลอดเองน่าจะอันตรายทั้งแม่ลูก ลูกอาจสำลักขี้เทาหายใจเองไม่ได้ป่วยง่าย ส่วนแม่อาจตกเลือด เลือกปลอดภัยทั้งสองดีกว่า #ลูกสาวสู้ๆนะ #12สิงหาเจอกันนะ #กำหนดคลอดจริง21สิงหา

สู้ๆนะคะ ✌🏻

3y trước

บ้านนี้รอปวดยังไงก็ไม่เจ็บคลอดทีหมอบอก หมอกระตุ้น3รอบแล้วยังนิ่งหมอไม่กระตุ้นแล้วแต่กลับหัวลงต่ำสุดแล้วแต่ออกไม่ได้ กลัวสำลักขี้เทาเลยตัดสินใจผ่าดีกว่าปลอยภัยลูกด้วย #ของให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ☺