ขอสอบถามหน่อยคะ

2สัปดาห์นี่ตัวเล็กอยู่ตรงไหนหรอคะคือตอนนี้รู้สึกปวดหน่วงๆตรงท้องข้างซ้ายใต้ซี่โครงอะคะแต่ไม่ได้ปวดมากแต่รู้สึกปวดหน่วงๆเป็นช่วงๆเป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

2 สัปดาห์ ยังไม่มีถุงตั้งครรภ์ค่าา เพราะเป็นการปฏิสนธิระหว่างไข่กับสเปิร์ม จะเห็นถุงการตั้งครรภ์ประมาณ 4-6 สัปดาห์ 8-10 สัปดาห์ เห็นตัวเด็ก หรือบางคนอาจไวกว่านั้น

5y trước

อาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ