30+3w ลูกหนักแค่1,612กรัม

2สัปดาห์ก่อนลูก หนัก1,403กรัม มาสัปดาห์นี้ ครบ30+3 น้อง น.น เพิ่มมาแค่200กรัมเอง ทำไงถึงเพิ่ม น.น ลูกดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30+3w ลูกหนักแค่1,612กรัม
1 Trả lời

ท่านข้าวให้ครบ3เวลา กินไข่วันระสองค้ะเช้า-เย็น ดื่มนมวัวรสจืดบ่อยๆร้ะค้ะ☺️💕