คุณแม่ไม่มีน้ำนม

2วันแล้วลูกยังไม่ได้กินนม เพราะคุณแม่น้ำนมยังไม่มา สงสารลูก แต่เค้าไม่ร้องไม่งอแงเลย แต่ผมเป็นห่วงทั้งแม่และลูก มีอะไรที่บำรุงคุณแม่หลังคลอดได้บ้างครับ

1 Trả lời

ให้เข้าเต้าบ่อยๆค่ะช่วยกระตุ้นได้ ส่วนลูกกินนมเสริมไปก่อนค่ะ