ใช้มูกใสหรือป่าว

2วันมานี้เราเข้าห้องน้ำแล้วเพิ้งสังเกตุว่าตงเป้ากางเกงเรามีเหมือนมูกสีขาวปนเหลืองนิดๆมันจะเหมือนขี้มูกคนเลยออกมาไม่เยอะมากเจ็บท้องหน่วงๆราวลงจิมิด้วย ท้องได้32+3วีคแล้วอาการแบบนี้ไกล้คลอดรึป่าวค่ะ

ยังไม่คลอดหรอกค่ะ แต่น้องจะกลับหัวเเล้วปากมดลูกก็จะเริ่มบางเลยมีมูกออกมา

มูกค่ะยังค่ะเจ็บหน่วงเพราะน้องกับหัวแล้วลงต่ำค่ะ