แพ้ท้อง

2วันมานี้เราอ้วกหนักมาวันล่ะ3-4รอบเลย นน.ก็ลง​3-4โล​ วันนี้เลยไปหาหมอที่คลีนิค.หมอให้ส่งตัวไปรพ.ใหญ่​เลย​ บอกว่าให้ไปเจาะเลือดดูค่าน้ำเกลืออะไรสักอยาก​ แต่ตอนนี้เราดีขึ้นแล้ว​ ไม่ไปรพ.ใหญ่ได้ไหม​ ขอคำแนะนำสำหรับคนที่แพ้ท้องหนักๆหน่อยค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ทำตามที่หมอแนะนำ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและลูกในท้อง

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

สมควรไปนะคะ เพื่อติดตามอาการ

5y trước

ขอบคุณ​คำแนะนำค่ะ