ตั้งครรภ์6เดือนมีอาการเหมือนคนแพ้ท้อง

2วันนี้ กินอะไรไม่ได้ กินแล้วอ้วกอาเจียน เกิดจากอะไรคะ อิแม่ไม่ไหวจะเพลีย กินไรไม่ได้เลย 😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องค่ะ บางคนก็ไม่ได้แพ้ตอนท้องไตรมาสแรกแต่มาแพ้ไตรมาส2-3ก็มีค่ะ เคยไม่แพ้เลยแต่มาแพ้เอาตอน7-8เดือนค่ะ