คำถามยอดฮิตสำหรับคุณแม่...ลูก 1-2-3-4 ก็ยังถาม

? 2ขีดท้องไหมคะ ? คำถามยอดฮิต555 ท้องค่ะ จะจางแค่ไหนก็ท้อง ฝากท้องด่วน ? มีมูกใส มีมูกเลือด มีน้ำไหลแบบกลั้นไม่อยู่ จะเป็นอะไรไหมคะ ต้องไปรพ.ไหม ? ไปค่ะ! ไปด่วน อย่ามัวแต่มาโพสถาม ? คนท้องกินเหล้ากินเบียร์ได้ไหมคะ ? ขนาดคนไม่ท้องยังไม่ควรกินเลย คนท้องจะเหลือหรอ ? คนท้องกินน้ำอัดลมได้ไหม อยากกินมาก ? เอาจริงๆมันก็กินได้แหละ แต่เราเป็นแม่คนแล้ว เรารู้อยู่แก่ใจว่าอะไรมีประโยชน์หรือไม่มี ถ้าคุณอยากกินจริงๆก็ไม่ต้องโพสถามค่ะ เพราะถ้าถามเราเราจะตอบว่าไม่ได้ ไม่ควรกิน เพราะมันไม่มีประโยชน์ แถมเสี่ยงเป็นเบาหวานอีก ? ท้อง6-7เดือน น้ำนมยังไม่มาเลย ทำไงดีคะ ? ไม่ต้องรีบค่ะ น้ำนมมาก่อนคลอด ระวังเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเด้อ ? คนท้องขับรถนั่งรถได้ไหมคะ ? ได้แต่ไม่ควร ถ้าไม่จำเป็นจริงๆก็ควรเลี่ยง เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ (จากประสบการณ์ของจขพ) แต่จะมีประเภทที่เม้นว่า "บ้านนี้ขับยันคลอดไม่เห็นเป็นไร ลูกออกมาก็ปกติ" คุณไม่เป็นไรก็โชคดีไป แต่คนเป็นก็มีเยอะ เช่นเรา อย่ามาเม้นหาพวกว่าไม่เป็นอะไร ? ชอบกินโกโก้ ลูกจะออกมาตัวดำเหมือนน้ำโกโก้จริงไหม ?ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ ถ้าชอบกินชาเขียว ลูกไม่ตัวเขียวเป็นเดอะฮัคเลยหรอ ? ผมร่วง แสดงว่าลูกจำหน้าได้ใช่ไหมคะ ? ไม่เกี่ยว มันขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคน ? ไม่กินยาบำรุงที่หมอให้มาได้ไหม ไม่อยากกินเลย ? ไม่กินก็ได้ค่ะ ถ้าอยากให้ลูกเกิดมาปากแหว่งเพดานโหว่ หรือพิการแขนขาไม่ครบ (ไม่ได้ประชดนะ) ? ลูกดิ้นซ้ายมากกว่าขวา,ดิ้นขวามากกว่าซ้าย จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ? การดิ้นไม่ได้บ่งบอกเพศ แบบนี้เครื่องซาวน์น้อยใจแย่ ? หน้าใสได้ผู้หญิง หน้าคล้ำได้ผู้ชายจริงไหม ? ไม่เกี่ยวกันเล้ยย อยากรู้ซาวน์ค่ะ ? ท้องแหลมได้ผู้ชาย ท้องกลมได้ผู้หญิงใช่ไหมคะ ? แหน่ะ!! บอกให้ซาวน์ ดื้อจริง ? คนท้องกินอะไรได้บ้าง ? ได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นLกฮ และของหมักของดอง ของดิบ ? ลูกได้2เดือน ป้อนกล้วยได้ไหม ? ไม่ได้ ตายๆ ลำไส้อุดตันตายแน่ อายุน้อยกว่า6เดือนควรกินนมแม่หรือนมชงอย่างเดียว ? ลูกคว่ำก่อน3เดือน ผิดปกติไหม ? ถ้าน้องคว่ำเองผิดปกติค่ะ ? หลังคลอดกินน้ำเย็นแล้วน้ำนมจะหดจริงหรอ ? ไม่จริงค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลกับน้ำนม ? วันนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลย ทำไงดี ? หาหมอค่ะ เห็นข่าวออกไม่กี่วันมานี้ ลูกไม่ดิ้นวันเดียว ไปรพ.ช้า สรุปลูกตาย

1 Trả lời

ชอบค้ะ55555