worried

2yrs old na panganay ko tapos buntis ako ngaun 8mons monthly nlng nagkakasakit ang panganay ko kaya puyat at stress ako ano kaya ipekto nito sa pinagbubuntis ko?worried ak baka kc magkaproblema c baby dahil sa puyat at stress.

2 Các câu trả lời

Pray ka lag mommy. Ganyan din ako nung nagbuntis. Super stress at puyat na puyat lage. Sa awa ni lord okay naman si naby paglabas

5y trước

Eat ka lang ng fruits at vege mommy tsaka vitamins. Malalagpasan mo po yan.