Okayy lang ba kapag preggy , nagpa Dede sa baby 2yrs old

#2yrs old babygirl

2 Các câu trả lời

Pwede nmn po bsta kaya mo mii, ako kasi nalaman ko buntis ako 1yr 6mos plang si toddler ko kaya tinuloy ko muna.. pero nung nag 2yrs old na siya inistop ko na since nagcocontract na ako 20+weeks plang.. kaya advice ni ob stop ko na pag breastfeed sa toddler ko, tsaka liptie kasi siya kaya msakit na msyado kpag dumidede siya, di ko kasi npacorrect liptie niya

depende po. usually if di naman maselan ang pagbubuntis pwede ituloy ang breastfeeding