sino dito mga momshie na nkakarelate skin

2yrs na kmi hiwalay ng x husband ko nd kasal kami pare my knakasama na din sya...ngaun my bf ako nd ngsasama na din kmi ayun nga my ngbuga samin....pwd ba nun ipapilido sa present na knakasama ko ?ska iniisip ko paano ako mgfifile ng maternity leave f ibang pilido ung baby ko pwd ba yun?

2 Các câu trả lời

Un din kc sbi nung npagtanungan ko pwd nman ipapilido kc meron din sya anak sa iba ang dko lang alam paano pg ngfile ng maternity leave f lilitaw ba sya sa record ko or pangalan ko lang....since kc kasal kmi ng xhus ko gamit ko pa din apelido nya...un din kc nkafile sa lahat ng benefits ko apelido ng xhus ko

ang alam ko pwede mo ipa apelido un sa currwnt bf mo since sya naman ang ama. regarding maternity leave di ako sure pero hindi naman ata binabase yun sa apelido. you can ask your ob para mabigyan ka med cert para makapag mat leave ka. wait natin sagot ng ibang moms na mas expert hehe