Coffee

2x a day ako magcoffee minsan yung great taste choco.. Tas hinahaluan ko ng bear brand 2 tablespoon.. Ok lang naman po siguro yon diba mga moms? Hirap pigilan kase mgcoffee tlga.. Dati kasi 6x a day tlga aq mgkape at sumasakit tlga ulo ko pg di aq nakakainom.. Buti ngayun nkkya ko 2 cups a day minsan 3 cups pero yung isa milo or any choco drink..

1 Trả lời

1 cup usually ang limit.. Try anmum mocha latte to curb your caffeine cravings