Mga miii mali ba ako?

2weeks pp. mali ba na makaramdam ako na ayaw ko ipahiram si baby kay mil? Iyak kasi ng iyak si baby. Gusto ko kasi ako magpatahan sakanya. Tuwing iiyak kasi siya lagi kinukuha ni mil. Nasasaktan ako mga miii. Sinabi ko sa asawa ko na parang ayaw ko ipahiram muna, gusto ko ako magpatahan. Pero nag away lang kame. Dto kami nag stay kila mil. Nakakahiya kasi naririnig ung pag aaway namen. Di ko na alam gagawin ko mga miii. Madamot ba ko? 1st baby ko po ito, gusto ko matutunan kung paano plakihin si baby. Pinapahiram ko naman si baby sa madaling araw gang umaga. Sila ang nagpapa araw at nagpapaligo plagi kay baby. Napepressure ako dto sa bahay nila mil kasi pag iiyak na si baby parang kukunin na sakin which is true naman po. Maya maya anjan na lola niya kukunin sakin. Parang ayoko po kasi…Pa advise naman mga miii. Nahihiya na din ako dto sa bahay nila mil. Ako ung naiipit. Gusto ko na bumalik samin 😢

27 Các câu trả lời

ok lang yan mih, ako nga sa hipag ko e. Ok lang sakin pag yung MIL ko ang mg-aalaga pero pag yung hipag ko naiinis ako, grabe naman kasi ginagawa nya sa baby ko e akala mo isang taon na, e ilang days palang baby ko. Alam ko naman natutuwa lang sya, e ako di ako natutuwa sa ginagawa nya 🥲 kaya minsan wish ko nalang na wag muna sya uuwi sa bahay ng MIL ko e, panigurado pupuntahan nya kami dto sa bahay namin para istorbohin baby ko. Napapaiyak nya lagi e.

Ganyan talaga po. Parang super heightened nang emotions mo. Pero okay lang po yan. Valid po yan. Baka po ayaw lang nang MIL mo mabinat ka. Gusto nila magrest ka rin. Nadaanan din ni MIL mo ang pagod nang bagong panganak kaya siguro ganyan sya ayaw nya mastress ka. Kaya mo yan mi. Be positive nlang. Irest mo po yan. Para po mapadali ang healing mo sa panganganak. God bless po.

sakin ok lng po specially kung bagong panganak pa ko...or baka excited lng din sila kc first baby din....sakin pag nanganak din aq lalo wala p one month kinukuha din nila mdalas baby ko sakin ok lng kc nkk0ag phinga ko kht papanu nid kc ntin mgbawi ng lakas, makarecover mula sa panganganak.. habang nsa knila c baby at ndi p nman ngugutom tinutulog ko tlg pra mkbawi din...

Same feeling noong first 2 weeks ni baby after ko panganak. 1st baby ko Rin kaya gusto ko ako mismo mag-aalaga at dinadamot ko sa iba pero susunod na weeks momsh, cgurado hihingi ka ng tulong sa mga Kasama mo sa bahay Lalo na sa madaling Araw at iyakin na si baby. Tumutuling po sir MIL mo baka ayaw nya na mabinat ka Kasi bawal mastress ang bagong panganak.

Mahirap po talaga kapag sa side ka ng asawa mo kasi di ka makakakilos ng ayos lalo na sa pagpapalaki ng anak kaya ako for the mean time ako nagdesisyon samin na sa bahay namin kami titira para makakilos ako and pumayag naman si hubby, communication is the key mommy kung nahihirapan kana dyan kausapin mo si hubby mo na pansamantala don muna kayo sainyo.

same na same tayo Mii nung bagong panganak palang ako hahaha..ngaun 2?months old n si bby ako nlng nag aalaga kse paalis alis n si mil tinatamad na ata mag alaga ng apo nila haaha..ngaun ramdam ko ung hirap ng pag aalaga ng bby iba pala tlga pag may nakakatulong sa pag aalaga..Be thankful nalang may mil na nagccare sa baby mo.💕

your feelings are valid, parang sa hayop yan pag bagong panganak sila ayaw nila ipahawak ang babies nila .. nakakalungkot lang na sana naiintindihan yun ng mil mo, like she can ask naman if you need assistance and irespeto ka if you decline ..

sabihan nio po gently si MIL na kayo muna magpapa tahan :) if may sarili kayong kwarto lock nio pinto as long as nasabihan nio na si mil. ganyan ginawa ko 😂 buti nlang ung anak ko dede ko lang katapat tatahan na wala silang magawa hahaha

Go home if you must. Inform your husband that you want to learn how to raise your kid and that you would not want others to do this for you kasi paano ka nga naman matututo, di ba? Hindi kamo pinag aawayan yung mga ganyang bagay.

cute mo naman mi, hehe sakin ok lang kahit hiramin nla or sila magpatahan kc ibg sabhn meron ibang nagmamahal sa baby mo. Always look for the brighter side habang nakikisama kapa. Kaya mo yan mi hugss