rashes

2weeks palang baby ko tas meron syang mga rashes sa mukha ano po kaya pwde ko gawin para mawala? salamat po sa sasagot

19 Các câu trả lời

Ganyan din po baby ko..nagchange lang kami ng soap and pinupunasan ko din pag naligo sya sa morning and evening...

painitan nyo lng po tapos Cethapil na head and toe norml lang po sa baby ganyan po

baby acne para sa face and neck ni lo na may rashes safe and effective .. ♥️

Pag my newborn sa bhay bawal muna magluto ng gisa dun un nakukuha

hi try mo mustella cleansing milk for dry skin. effective sya 😊

5y trước

magkano po ?? pwede patingin ng sample

change ng soap bka allergy c baby sa soap nia.

5y trước

sige po thank you po

Iwas sa mabalbas na magkiss sa anak mo

kusa po yan nawawala.

mustela stelatopia