Vitaminsss

My 2weeks old baby is already taking her vitamins nutrilin&ferlin since yon sabi ng OB ko na confuse ako kasi sabi nla @6months pa pwedi mag Vit si baby sino dito same case? wla pa kasi pedia si baby. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Ang baby ko 2 months old, nagtetake sya ng Nutrillin as advised ng pedia nya. Nasa package din naman ng Nutrillin na simula 0 months pwede na sya itake ng baby natin. Also, better if sa pedia mo na ipacheck si baby para mas maalagaan sya, pati nga vaccines na need ng baby updated pag sa pedia. 😘

we were given din vitamins nung 1st week check up ng daughter ko ( 2017) not sure with ferlin since iron sya later pa kami binigyan