breastfeeding problem

2weeks na LO ko. Until now ayaw pa din nya dumede sakin kahit anong alok ko. Gustong gusto kog dumede sya sakin pero ayaw talaga nya kaya kesa mgutom sya pinapump ko na lang at yun yung pinapadede ko sakanya. Im just thinking it on a positive way. Atleast di ako mahihirapan pagitas kay baby pag nagbalik na ukit ako sa work after 3 months. Is anyone here feels what i'am feeling right now?

1 Trả lời

not recommended to pump po not until 6 weeks after giving birth. Unlilatch po ang need gawin. wag ka sumuko po kahot sobrang sakit, kahit magsugat na nipples. pag umiyak sya na nakabuka yung bibig, dun mu ipasak sa bibig nia yung boobs mu po. try mu din ihand express muna, massage mu muna boobs and pinch mu po nipple para lumabas yung gatas kahit konti, para pag isinubo mu sakanya, malasahan na nia agad yung milk po. Hope na mapurebreastfeed mu po sya before ka magwork ulit. lalo na sa panahon ngaun. mas healthy at the best for immune system ang breastmilk sa formula milk.