First Solid Food

2weeks na lang 6mos na si baby ko ano po bang first solid food niya na maiging ipakain ko kay lo. baka kasi mabigla tiyan niya 🥰 firstbaby #1stimemom #theasianparentph #sharingiscaring #firstbaby

2 Các câu trả lời

you can read this po mommy for more helpful tips and info about foods na pwede ibigay kay baby once 6 months na sya. https://ph.theasianparent.com/nutritious-food-for-baby-what-to-feed-your-6-month-old

Sabe ng pedia ni baby lugaw daw po dapat ang first food ng bata.