38weeks 4days

2weeks n q 1cm wla p dn pgbbgo pinagtake n q ng profamol primrose 4 a day at suppository gnun p dn no sign labor nttkot aq m over due lage nmn aq ng pineapply fruits at juice any suggestion po pra lumbs n po c baby tnx po

1 Trả lời

Hello po. Share ko lang. 38weeks 5 days bago ako nanganak. Super inip n din ako before that. Advise lang sakin ng ob maglakad lakad at squats. Pinainom din ako ng evening primrose oil. Dont worry lalabas din yan si baby. Relax ka lang. Praying for safe delivery

4y trước

Salamt po dame n kc dn nakaabang slmt po super kainp tlga 👶 super exctd n dn mkta sya