MAY BABAE ASAWA KO

2weeks ago. Nahuli kong asawa ko may kachat... *Wala akong nakitang conversation pero umamin syang nakaka usap nya ung babae. PERO USAP LANG AT LIBANGAN LANG DAW.... Nag promise dn syang hnd na nya uulitin. Kaya hinayaan ko + BUSY AT PAGOD DN AKO SA PAG ALAGA NOON SA 1WEEK OLD NAMING ANAK AT 4YRS. OLD. Ilang araw maka lipas... umuwi asawa ko ng lasing. Nakapansin ako ng kakaiba. Iniwan nya ung Cellphone nya sa Shoe Rack namin. *Which is sobrang kakaiba dhil palage nasa unan nya ang cp nya. Swerteng nakita ko dn ung cellphone ng gabi na un at knuha ko. Bumulagta sakin ung message nila ng babae niya. Gulat na gulat ako. Dahil yung babae na yon ay un din ung una kong nahuli sknya na pinag promise nya skin na hnd nya na kakausapin. Sobrang sakit lang. Oct. 7, 2019 ako nanganak sa baby namin. Sept 20, 2019 kami kinasal. Maraming beses nya kong niloko nuon. Pero di naman ako perpekto nagawa ko dn sya lokohin dati pero un lang un. NOON KAYA KO SYA LOKOHIN PERO NGAYON NA KASAL KAMI TAKOT AKO SA DYOS. PLS, ADVICE ANO BA DAPAT KO GAWIN. NALAMAN LAMAN KO PA NA HALOS ARAW ARAW SIYA NAG PPNTA SA BAHAY NUNG BABAE. *Mag isa lang sa bahay ung babae. Pinakilala dn ng asawa ko sa mga kaibigan nya. *Pero bilang ka trabaho PS. NALAMAN KO DN SA BABAE NA NUNG ARAW NA PAG LABAS NG ANAK NAMIN HABANG GROGGY PAKO SA ANESTHESIA SA OSPITAL INIWAN NYA KAMI PARA PUNTAHAN YUNG BABAE

68 Các câu trả lời

Hayy. Bat ba kasi ayaw makuntento ng mga lalaki 😡 Mommy, keep strong para sa dalawa nyong anak. You don't deserve to be treated that way. Ipunin mo lahat ng evidence at seek for legal advice. Kakasuhan mo ba silang dalawa? May pag-asa pa bang magbabago o wala na talaga? Pero isipin mo rin sarili mo mommy, you deserve to be happy.

5y trước

For me lang, kung papatawarin at di rin magbabago, ikaw po mag susuffer. Madedepressed ka for sure. Been there for my past rel pero di nman kmi kasal and the last time na umulit ulit, iniwan ko na, tagal rin ako nagtiis. And now i'm very happy with my new partner and excited for our baby girl.

Ikaw ang legal wife kaya gawin mo ang dapat wag kang maawa, sila nga hindi naawa sayo at sa anak mo eh. Ipakulong mo sis yun yung tama na gawin. Screenshot mo mga convo nila para may matibay kang ebidensya. PLS LANG SIS WAG MAGING MALAMBOT! WAG MAGING MARUPOK! WAG KANG MAGKAROON NG KONTING AWA!

Ang isang couple na pinagsama ng Diyos ay di mo dapat paghiwalayin. Don't mock God. Pray for ur husband. Si Lord lang makakapag bago sa kanya. 30 days 3 x a day mo syang pag pray. Spiritual manefests sa physical. Fight in the spiritual realm. Trust in the Lord. Let God fight for u

2y trước

anung si lord ka jan ! tanging asawa niya lang ang makaka change sa self niya if he willing to change . if you love your family truely handa kang mag bago .

Momsh. kahit sabihin nyan na magbabago sya at kayo ang pipilitin nyan. lolokohin at lolokohin ka lang nya. pag iwan nya palang sayo pag ka panganak mo is so. Irresponsable na. iwan mo na lang momsh. Gumawa ka ng paraan para mabuhay mong mag isa so baby.

Nako parang may feelings involved na yan kc mas inuna nya pa pala un nung nasa ospital ka. Nasasayo yun kung kaya mo sya iforgive pero kung sakin parang lage ko maiisip un syempre madalas din sila nagsesex nung babae plus magkasama sila lage

sissy advice lng wag k mag isip ng mag isip d ka pedeng mastress remember kkapanganak mo p lng .. bgyan mo ng space asawa tas ayusin mo buhay mo with ur babies big revenge n un at wag k n bblik jan sa animal mong asawa punyeta yan hmmmm ..

Know your worth. Hindi pwedeng ganyan. Mas lalong hindi pwede na wala kang gagawin. Patikimin mo ng galit mo. Umalis kayo ng anak mo. Patikim mo sa kanya kung anong buhay niya ng wala ka at di niya nakikita anak niya.

if he really loves you, he will stop everything wd his kabit. bakit pa pinakasalan ka niya kung patuloy pa rin naman sa pambababae niya? yung ex ko ganyan eh. paulit ulit niya akong niloloko kasi paulit ulit ko xang pnapatawad

Iwan muna pasustento mo nlng mga anak mo.mas magandang broken fMily nlang kesa habng buhay n maexposed mga anak mo sa panloloko nya sa inyo.tortured yun sa mga bata buo nga kayo niloloko knaman ng paulit ulit

If you think he is worth your everything then continue. If you think na di na niya gagawin then think again. Once na ginawa na nila uulitin pa din nila. Kahit sabihin pa nilang hindi na.