anu gagawin para maging maayos ang pagbubuntis

2times na kase ako na miscarriage at natatakot na ako uli anu po am ba gagawin ko para next na pagbubuntis ko maboo na po sya

19 Các câu trả lời

Punta ka lagi mommy sa mga prenatal check ups mo. Binigyan ka ba ng pampakapit? Usually, yan ang nirereseta... Wag ka din magpapagod at magpapatagtag.

Iwasan ang stress, bedrest, take prenatal vitamins, consult Ob regularly, be healthy always and Pray. ♥️

Regular check-up sa OB. Bed rest. Eat healthy foods. Take your prenatal vitamins. 🥰

mag ferrous kana start mo now para if ever mabuntis ka.

Wag ka pa stress momsh. Just wait in God's will. 🥰

3times ako na miscarriage natatakot na ako

4y trước

Cguro bago ka mabuntis pa hilot ka muna para mataas matres mo. ..gaya ko nkunan din ako una.tapos paalaga ka sa ob.

bedrest ka lng momi KC maselan ka magbuntis

pa alaga ka po sa ob .

prayers :)