ok ba kapag galaw na galaw yung baby mo tummy na parang medyu may konting kirot? 34weeks and 2 days

5 Các câu trả lời

Same tayo momsh. 34 weeks and 2 days. ☺️ Naninigas na rin po sakin tsaka masakit na yung ribs ko. Uncomfortable na rin ako matulog.

4y trước

Usually ganyan daw talaga momsh pag malaki ang gap para kang nanganganay ulit.

ako rin sis pero mas gusto ko na yun kaysa walang movement. kinakausap ko nalang si baby hehe

4y trước

pwet pala yun sis! same nga tyo 32 weeks naman ako ngayon. medyo hirap na huminga hihi

ok lang daw sabi ni doc. masakit na nga sa ribs..

4y trước

ganun na siguro mommy ang sa akin kapag umatras siya papuntang boobs ko nakakapa ko po akala ko nga suhi peru sa ultrasound poet pala niya yun

gnyan po talaga pag gagalaw .

4y trước

ang sa akin po EDD feb. 8 but Tvs ko po feb. 2 last ultrasound ko po pag monday feb. 9 na po peru sabi nang medwife since 36 na ako ngayun pina iinum niya po ako nang pilmrose para madali raw akong manganak

yes normal po