Hi moms, i'm 31 wks & 5 days pregnant.Lately,i've been xperiencing contractions cno dto same saken?

5 Các câu trả lời

Pacheck up ka na po kay OB mam ganyan dn ako bnalewala ko kaya nung nag decide akong pumunta sa OB ko 3cm na pala ako sa ngayon 1 weeks na ako mahigit dto sa hospital naka admit 5cm na sa ngayon kaya todo pigil dra. Ko sa pag labas nya lahat gnagagawa para umabot manlang hanggang 8 months Pray nyo po kami ni baby ko salamat m

4y trước

bukas po ako pupunta para makapag pacheck up sa OB ko. Naku nakakatakot hindi ko pa kabwanan

Same here sis. Normal lng nmn dw sbi ng ob ko as long as gumagalaw c baby..

Sobrang sakit po ba yung contraction? Sensya na po. FTM

Wow keep safe sa delivery mo mamshie

ako din momsh dalas