Pag susuka ng madalas habang buntis

2nd trimester na ako pero grabe pa din ang pagsusuka, sakit ng ulo at hilo ko. 4 mos na si baby. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

4 Các câu trả lời

iba2x po tlga kain ka lang mga prutas sis,iwasan MKo yung mga Masisilang amoy na ayaw mo para iwas suka ganun gnawa ko pagka tong2x sakin ng 2nd trimester bumalik yung gana ng kain ko Mawa2la dn yan

Lumabas morning sickness ko 2nd trimester na ko. So i think its normal and sa body ng nagbubuntis.

Ganun po tlga, iba iba po ung nararmdam ng bwat buntis.

Opo iba iba po talaga ang pagbubuntis.