37weeks and 2days

2nd time momshie .. nung Thursday pako 3cm 🥴 pero ngayon sumasakit sakit na ung puson ko as per my ob till sunday pwede nako manganak .. My mucus plug ndn with blood .. pero last Thursday sabi makapal pa daw cervix ko, nagtatake ndn ako ng evening prime for softening .. parang nahahabaan lang ako sa timespan 🥺🥺 dna din ako makatulog ng maayos .. gusto kona makaraos .. Ano po kaya pwede pang home remedies para mas madaling magpa nipis ng cervix .. 🥺 #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hello mommy kamusta na po kayo nanganak na po ba kayo? isa rin kasi sa reason kung bakit natatagalan ang paglabas ni baby is yung stress .

3y trước

ok npo mamsh nairaos kona po si baby ☺️☺️ .. 2700kgs po sya and healthy naman po ..