IBD patient

hi, 2nd time ko na mag buntis perfectly healthy ako nung unang pagbubuntis, ngayun pang 2nd baby ko idk kung ano kalagayan ng baby ko. IBD patient po ako imflammatory bowel disease po yun pamamaga sa bituka at may ulcer po yun.. di ko po alam kung meron din ba na diagnose na katulad ko and buntis. i don't know what todo. #pleasehelp

1 Trả lời

wala namm yan harmful effect kay bby

3y trước

merong possible na magkaroon sya ng abnormalities or mapasahan ng sakit