Normal ba ang OGTT result ko?

Hi? 2nd test for OGTT sa parehong laboratory din. Base sa Normal range ng lab.. FBS 70-110 1st 90-140 2nd 80-120 3rd 70-110 My results Fbs 81.82 1st 120.38 2nd 135.25 3rd 125. 95 I ask my OB ang normal range result daw saknila is FBS 95 1st 180 2nd 155 So hnd ko alm kung anong normal range ang susundin. Nxtweek pa kasi ulit ang check up ky OB. Normal naman po ba? Thanks sa sasagot. Take care everyone! ❤️

Normal ba ang OGTT result ko?
4 Các câu trả lời

hi question nlang po, kelan po dapat i take yung OGTT test ? kasi 30weeks na po ako pero di pa nag rerequest saakin ng ganyan po pero last month nag - FBS test na ko at normal naman po

FBS at 1st Hour ogtt normal...pero mataas ang 2Hours at 3Hours ogtt. Wait nyo nlng po recommendation ng OB mo based sa results.

refer ka po sa normal value. mataas po ang sugar ninyo. GDM na po yan better diet na po

mataas