Baby acne

My 2nd son has Baby Acne for already more than a week, pinacheck up na nmin, my pnrescribe to lessen the redness pero yung acne dumadami. ngpalit na kami ng soap. :(

2 Các câu trả lời

Before un baby ko ganyan din. I tried diff brands of baby bath pero ganun prin. Then I used baby care products, sa far hanggang ngaun sa 2nd baby ko un na din gamit ko. Di na sya nagkakarashes. Saka wag pahahalikan si baby. At un hibla ng buhok iwasan na mapunta sa mukha nya.

ganito ba?