Vaccinated nabuntis

2nd dose ko po vaccine pfizer ay Nov.16,2021 ,, Nov. 24,2021 nagpositive ako sa PT. Ok lang kaya si baby???

Vaccinated nabuntis
5 Các câu trả lời

some tayo momsh, after ng vaccine tsaka ko lang nalaman na preggy ako, healthy naman kami ni baby now I'm 22weeks, inform mo lang din po agad ang OB mo na nagpa vaccine ka ng di mo pa alam na preggy ka na, ako kasi nung sinabi ko pinainom ako duphaston and bed rest kahit wala naman ako naramdaman iba like bleeding, pero depende pa din po talaga sa i advice sayo ng OB.

yes po normal lang po yun same case tayo. Nov. 15 nalaman ko preggy ako now im 9 weeks and 3 days na ako. congrats sis. and sabi din kasi ni ob ko na safe nman daw ang baby. kaya wag kana magalala. congrats po ulit 🙂

safeeee. got my 1st vac not knowing im pregnant. done also my 2nd dose 14 weeks preg na. hehe

3y trước

same tayo sis ☺

so hindi po pala totoo na pag vaccinated ka hindi k amabubuntis within 3mons. 🤔

3y trước

yon nga po. covid vaccine. sabi po nila kc pag plano mong mgpa buntis within 3mons. hindi ka dapat mgpa vax mona. hainaku na fake news na nman ako 🤦🏻‍♀️😅

pacheck up po kayo and ultrasound para ma-sure nyo po na safe si baby 😊