EDD FEB 17, 2021

My 2nd baby #27weeks excited nako malaman yung gender niya later is it a boy or girl

EDD FEB 17, 2021
11 Các câu trả lời

Ang laki po ng bump nyo😍 sana all 29 weeks napo ako 2cnd pregnancy baby boy mas malaki yung bump ko nung first pregnancy good luck po sa gender reveal :) God bless

4y trước

Tingina ko po girl ganyan din po shape bump ko sa una kong anak :)

ang laki po ng tiyan niyo same po tayo 27 weeks napo tiyan ko and 6 days parang 5 months lang tiyan ko hehehhe

Parang girl same po tau bilugan ung tummy Duedate ko din Feb. 14, 2021...

same tau mommy feb.19 edd kopo peru liit bump ko prang 3 months 😅

parang shape ng tummy ko in the end sa ultrasound baby boy

Goodluck on your gender reveal mommy♥

siguro girl..ganyan din tyan ko

Siguro girl... Good luck

update po momsh..ano po gender?

4y trước

80% girl daw po kaya dipa sure papa ultrasound ulit kami

laki tyan mo mommy,

4y trước

isa lang po siya