ok lang po ba na di gaanong malakas sa pag inom ng tubig? i'm 2mons. preggy po

8 Các câu trả lời

whether pregnant or not, normal intake should be 8 glasses of water a day. Kung ayaw mo maging constipated or magkaron ng UTI, always hydrate.

Take at least 2 liters a day po para iwas UTI. Kung kaya ng more than 2 liters much better po.

Take ur minimum intake of water a day, dehydration at uti klaban mo

8glasses a day po dapat tapos uminom ng water pregnant mom or hindi

8 to 12 glasses a day sis to prwvent constipation na din

2y trước

yep momshie, normal naman po un🥰 stay safe po mga momshie

2 to 3 liters per day advise ni ob. Para iwas uti

ok lng Yan mommy... bsta ba iwas sa maalat

syempre hindi.