Bleeding Normal lang ba ito

2months pregnant Nag bleeding po ako kanina Lunch napansin ko panty ko may Dugo tapos pasakit na pasakit ang puson ko Hanggang ngayon Dinudugo pa din ako na pakonti konti tapos may maliit din na lumalabas na namumuo Dugo Normal lang po ba tu?

5 Các câu trả lời

No. Di po normal yan. Check na po agad sa OB and super careful pagbiyahe. Usually advised for bed rest na po yan. OB will request for a tvs or ultrasound.

Had the same situation mamsh. Binigyan ni ob ng utrogestan, duphaston and duvadilan for 2 weeks full bedrest din. Theaten miscarriage na po.

Not normal po, punta na po agad kayo sa hospital or to your Ob

NOT NORMAL. ER na agad kapag ganyan para macheck agad baby mo