ubo

2months palang ang baby ko pero inuubo na sya ano bang mga gamot na pwdi kong ipainom ..maliban sa kalabo??

10 Các câu trả lời

Visit pedia po muna. Kasi ako nung 1 month old palang baby ko nag uubo siya tapos parang may plema so nag visit kami sa pedia it turns out na wala pala siyang ubo at overfeeding lang pala.

5y trước

Bat daw po nag ooverfeeding?ganyan kasi bb ko momsh...hindi oras2x nag uubo....

Ako sa 2kids ko. Pag inuubo sya basta wala nmn lagnat pinapainom ko lang sya ng ambroxol drops😊lalo na 2mos plng😊mas safe sya at no need na reseta

Visit your pedia mommy. At that age, hindi pa advisable na mag self medication or bumili lang basta over the counter. 😊

Better ma check xa ng pedia, usually kc nde nila basta basta binibigyan gamot pag infant pa, vitamins lang.

Ipa check up monalang sis for the best advice

Much better po na ipacheck up nyo po si lo .

dalhin niyo po sa pedia. dont self medicate

ipacheck up mo muna sa center.

better to seek pedia mom.

pa check up po muna