spotting prob.

2months old preggy po ako, sumasakit ang tyan q kagabi pa tapos kanina ngspotting na ako, ano kaya ang dahilan? normal ba yun? or delikado para sa baby namin?

32 Các câu trả lời

Hindi yon normal. Pag ganon punta ka agad kay ob para maicheck ka

Punta kana agad sa ob mo para mabigyan ka agad ng pampakapit

please help me, kasi nagwworried po kami sa baby namin

5y trước

,ok naman ako, ngayon lang talaga nangyari na nagspotting ako, tapos nagkataon lang na sun.kaya di ako naassist kasi walang ultrasound kanina.

Not normal po ung spotting go to ur ob 🥰🥰🥰

Better consult your ob right away. Mahirap na.

Di po normal punta ka po agad sa doctor mo

Not normal. Pacheck up ka agad sa OB mo.

yes delikado. punta kana agad ospital

Not normal po. Punta na po agad sa ob

Punta npo sa ob, d po yan normal.