Slim baby. 1st time mom

2months old LO ko. Breasfed. Pero slim sya. Hindi gaya ng ibang baby na chunky. No vitamins daw sabi ng pedia. Kayo mga mumsh? Nagvivitamins na ba mga LO nyo?#1stimemom #firstbaby

Slim baby. 1st time mom
18 Các câu trả lời

babyq turning 10months..slim din and never tumba pag ngchechck up kmi kay pedia ung tmbng nia d kumukulng at d sumsbra so normal weight lng sia..sb ng mil ko ung ktwan nia jtulad dn ng tatay nia so feelingq namana din nia..pag mejo.lumaki na si baby duj nlng bawin na patabain. ngvivit din si baby and d tlga sia tbain..atlest wlng skit at healthy..

ebf din kami ni baby. no vitamins din kahit nag riseta na si pedia. wait ko muna maka 6 months si baby bago bigyan siguro nang vits. medyo malaman si baby kahit ebf kami. never pa nagkasakit kahit nung nagkasipon at ubo mga tao dito sa house hindi nahawa si baby. tiwala lang sa boobies

My 2mons baby kahit niresetahan sya ng vitamins ni pedia hindi ko binilhan. naniniwala ako sa breastmilk ko. so ako na lang need kumain ng healthy foods. 😊 shes now 11.8lbs. my 3rd baby bunso.

Sa pangangatawan po yan at sa gatas po natin mommy.pag malamig daw po ang gatas ng nanay tataba po ang baby pag mainit naman po ang gatas slim po.peru ok lang basta hindi sakitin ang baby.

4y trước

myth po yung ganyang malamig at mainit na gatas. ang milk na lumalabas sa boobies ay tamang temp lang for baby, medyo warm. iba iba factors kaya may mga baby na tabain at hindi

Nag pa bfed ako kaso 1month lang si lo kusa umayaw ei diko na pinilit. And yes nag va vitamin sya. Ceelin moorning tiki tiki eve. My Baby boy 5months 💙💙

EBF here, means walang pinapainom na iba maliban sa gatas lang ng ina 🤚si firstborn payat, ngayon si 2nd chubby so depende talaga sa pangangatawan ni baby yun.

Baka po may pagmamanahan naman ang pag kaslim ni baby. As long as hindi sakitin at tumataas naman timbang nya, no need to worry basta healthy🙂

kapag bf po si baby di po talaga advisesable ang vitamins.. ok lng yan mommy.. buti kapa bf at di mo na need ng vitamins for baby.. sana all

iba iba po kasi ang pangangatawan ng baby mommy wag ka po mag alala ang importante nadede naman sayo si baby..

Pag bf po si baby, no need ng vit. Kalmahan mo lang mamsh, Ok lng di mataba basta healthy