babys poop

2months na po baby ko and napansin po namin na 3 to 4 days bago siya mag poops breastfeeding naman po ako which is normal daw pero iritable kasi si baby iyak po ng iyak dahil di siguro maka tae. ? saka after po umiyak bigla bigla pong uutot. Utot ng utot pero hirap siya dumumi at iyak po ng iyak. Ano po pwede ko gawin mga moms. Pahelp naman, naaawa na kasi ako sa baby ko kaka iyak ???

3 Các câu trả lời

Mommy ganyan din panganay ko nun nagpacheck up kami kasi 5months old siya nun hndi din siga napupu ng hanggang 3 to 4days kung hndi siya papasakan ng supository di tlga siya mapupupu.. nung chineck ung tiyan niya ng pedia ang sabi pag di pa napupu ng pang 6days ooperahan daw baby ko kaya kinabahan kami nagpa second opinion kami ang nireseta lng sakin prunes juice uminom ako nun kasi since pure breastfeed din ako tas mga ilang araw nag okay na dumumi baby ko nun thanks god walang operang naganap kaya mommy try 100% prunes juice medyo mahal lang pero worth it na hope it helps☺️

4y trước

Momshie..aq din nag worry aq nung kc c baby 5days hindi nag pupu pero panay utot naman xa.. binalikan q mga kinain at ininom q..that week nahilig aq mag c2 at softdrinks pati chichirya..ayun naiyak aq ..kasalanan q pala bakit dighay lng xa ng dighay at utot. Sinubukan q habulin ng warm water at healthy diet, ayun back to normal na xa mag pupu.

Posible pong kabag ang iniiyak niya. Try mo rin ibicycle yung legs niya mamsh.

Try iloveyou massage po mommy