Sana po masagot

2months mahigit na ung tahi ko sa pwerta ko kapa ko pa dn ung umbok normal po ba un? Peeo wala na ko nakakapa na sinulid po bukod po sa mga dahon dahon ano po mabisa pang galing? Ksi nasa mid east ako at mhirap ang mga dahon dahon dito thanks sa sasagot

1 Trả lời

Saken po pinagawa ng parents ko . pina upo po ako sa arinola na may mainit na tubig .papausukan lang po kumbaga yung pwerta .. Tas feminine wash po is bitadine.