2months delayed pero negative s pt

2months delayed n po ako pero at nkailanq pt n dn po ako pero laging negative at nagkkron po ako ng white discharge

2 Các câu trả lời

ganyan din po Ako 2 beses ako nagPT puro negative. nung nagpacheckup ako nag positive sa ospital.

4y trước

Ako sis ganun din nag pa check up ako may syst pala ovary ko....

Same here po 2 months na kong delay ,negative pa din

5y trước

Nagpachek up ako sisnung last oct 14 ,sabi ni ob possitive daw pero dipa dn akoconvince kase till now dpa dn malinaw tulad ng mgankikita ko sa iba, pero nagtatake nako ng folic at dha sa nov 18 pa balik ko kay ob eh