Hi po, mag ask lang po ako kung makikita na po ba si baby pag nag pa tvs na po ako?

2months delay po ako and positive sa pt and regular mens, medyo worried lang po ako at hindi pa nag papacheck up kasi ayoko po mag expect if ever baka masaktan lang nanaman ako. Pero medyo bloated na po yung puson ko and matigas po siya. and as of now po wala naman po akong nafefeel na sign na i'm pregnant po maliban sa mga nabanggit ko po.

3 Các câu trả lời

makikita na po xa ..as early as 6 weeks mas ok mag ptrans V pra may heart beat n