wla bang masamang epekto sa baby?

2months akung delayed hndi kopa alam na buntis na ako nun hndi pa kasi ako ng pt nun at errigular nmn ang menstruation ko..at paulit ulit na mag ssex kmi ng prtner ko hndi ba ito delikado sa baby?

2 Các câu trả lời

3months na nung nalaman kong preggy ako. Patapos na 1st trimester. Active pa dn kami ni LiP nun. Ok lang naman. Wala masama nangyari. Pero nanghinayang ako sa mga araw na di ako nakainom ng vitamins agad. Syempre para dn kay baby un.

ndi nmn ..