preggy or binat ?

Hi :) 2months and 5days na Ang baby ko and 2x na kami nag do ni hubby . Lately nakakaramdam ako ng Hilo pero di Naman ako nagsusuka .. exclusive Naman akong breastfeed . Dipa ko nag PPT natatakot kase ako ayoko mabuntis ulit . Please Sana my sumagot .

2 Các câu trả lời

Kung EBF ka at di pa bumabalik regla mo, malabo kang mabuntis.

5y trước

Opo dipa ko nag Kaka regla .sumakit din yung balakang at puson ko one time then nag brown discharge ako ng konti akala ko magkakaron na ko .

Eto po mommy

5y trước

Nag bigay po pedia ko ng vitamins ni baby. So wala napong effect .