Laging patagilid si baby dumede ,1 side lang Ang gusto. Normal Po ba?

2months and 11days napo baby ko. At napapansin ko Po na sa right side nya lang gusto dumede. Nag change Naman Ako Ng posisyon,pero di sya kumportable sa kaliwa Kaya di ko matiis lumilipat nlng Ako sa kabila. Nakakatingin nman sya sa kaliwa. At naigagalaw Ang ulo. Pero mas gusto or madalas sya kumanan. Medyo worried Ako. Normal lng b ito? Malakas nmn sya dumede breastfeed,walang lagnat,normal Ang pagdumi. Pansin ko lang di pantay Yung ulo,siguro dahil sa pag anak ko,mabilis kc sya lumabas. Ito Kya reason? Paadvice nmn ko. 🙏🙏🙏🙏Thank you in advance. 💕 #advicepls #pleasehelp #secondbaby

1 Trả lời

Kumusta po si baby?