รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ

2m1wตอนนี้ไม่ค่อยรุ้สึกอะไรไม่รู้สึกหิวเหมื่อนเมื่อก่อนไม่แพ้จะเป็นไรมั้ยคะรุ้สึกไม่ดีเลย😭เครียดมากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อย่าไปเครียดค่ะ จะลงลูกเอา ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะอย่าแพ้เลยทรมาน ไม่หิวก็ต้องพยายามกินนิดหน่อยๆแต่แบ่งเป็นหลายๆมื้อเอานะคะ อย่าไม่กินเลยจะกระเพาะเอานะคะ