Four months preggy. Bakit po kaya from 50kilo ng down to 48 kilo ako?

2kilo bawas timbang

2 Các câu trả lời

Ganyan rin ako, from 60-50. Normal lang yan dahil nasa part pa ng paglilihi, nanjan ang mapili parin sa pagkain, nakakakain nga pero konti konti lang, ok lang naman n kaunti nakakain pero madalas dapat ang pagkain, wag rin papagutom. Isa pa sa reason is may pinapakin na tayo,yung pagkain na kinakain natin ay napupunta rin kay baby, hindi lang basta normal na tayo lang ang kumakain.😅 Better rin na magpacheck up ka para mabigyan ka ng vitamins.

1y trước

may vitamins na ako mhie, sa dugo saka sa buto.. kaso napapansin ko 2 araw palang ako nakakapagtake mas nanghihina at tamlay ako.. after ko pati magtake mga ilang minuto lang may something dizziness ako nararamdaman.. tinigil ko inumin kagabi, ngaung umaga di ako tamlay sa mga gawain saka di ako masyado pagod ang pakiramdam

same po.. from 52kg naging 49kg. ako 4mos. preggy.. bawi tayo ng kain after lihi momsh basta make sure inom lhat ng mga vitamins.