Bunti po ako

#pregnancy 2days napo ako dinodogo ung 1day spotting po cya 2days napo bleeding napo cya nag pa checkup napo ako nirisitaan ako ng pampakapit saka antibiotic para sa uti ko sabi ng ob Kong ndi mawala balik ulit ako advice nmn po Kong cnu naka ranas nito makukunan po ba ako

5 Các câu trả lời

dati po nag spotting ako mommy sa una kong pregnancy. niresetahan din ako ng pampakapit at pinagbedrest. complete bed rest po. sa bed na ako kumakain lalabas lang ako ng kwarto kapag magbabanyo. wag ka pong magpaka stress mommy relax lang. hindi po mapapaano si baby basta ipahinga mo lang yan.

mag bed rest ka po baka napapagod ka, one of the reason kaya po dinudugo ang buntis and hindi po yung normal or healthy. and drink lots of water

nakunan napo ako tapos nawala na ung pag mins ko normal lng ba na 1week nawala na ung mins ko tapos nag spotting parin ako

sa2bhn kuna po sainyo nakunan napo ako

bed rest lang po ng 1 week