25 weeks pregnant. Sino po dito nkakaranas hemorrhoids o almuranas?

2days na syang nkalabas medyo malaki at ang hirap mag lakad. Like masakit talaga. 😢. Ano po ginamot nyo sa ganito. Nag try nako mag sits bath at mag cold compressed ganun parin sya... Gano po kaya ktagal to bago mawala??..

1 Trả lời

common sa buntis ang constipation dhil habang lumalaki si baby sa loob mas naprepress ang inyernal organs ng buntis kaya more water at fiber foods ka.